RANGER ROVER MODEL 2021 – “Hoạt Động” thi công dán Dán Film Cách nhiệt

Chào bạn!

– Hôm nay, rất vui khi đội ngủ công ty SaDoCo tiến hành hoàn thiện dán phim cách nhiệt cho xe (Anh Hoàng Tuấn 32 tuổi,  Hiện đang ngụ tại Quận 6, Tp. HCM). Tiếp nối với nhãn hiệu RANGE ROVER MODEL 2021 – Cận cảnh “Hoạt Động” thi công dán Dán Film Cách Nhiệt Ô tô Cao Cấp nhãn hiệu NTECH từ Hàn Quốc. Anh Hoàng Tuấn đã từng sử dụng nhiều sản phẩm cho những nhãn hiệu xe trước cho anh ấy và anh ấy đã tin chọn các sản phẩm kế tiếp liên tục đã là hơn 3 năm kể từ khi biết đến SaDoCo.

►Anh Hoàng Tuấn Chia Sẽ: “Mình cũng đã từng sử dụng phim cách nhiệt mà hãng đã từng tặng cho nhãn hiệu xe mình đi, nhưng về dùng lại cảm thấy không đạt được những yếu tố chất lượng mà mình mong muốn và mình đã tìm đến từ người bạn giới thiệu ở chiếc SuBaRu của năm rồi, năm nay mình đặt mua nhãn hiệu xe mới Langer Rove Model mới này, mình quyết định sử dụng ngay sản phẩm Phim Cách Nhiệt Ô tô Cao Cấp SaDoFillm mã Ntech Chính Hãng từ Mỹ do SaDoCo cung cấp. Mình tin rằng chất lượng đạt được những tiêu chí mà mình đã từng trãi nghiệm như chiếc trước.”

RANGE ROVER MODEL 2021 – Cận cảnh “Hoạt Động” thi công dán Dán Film Cách Nhiệt Ô tô Cao Cấp nhãn hiệu NTECH từ Hàn Quốc.

►Với công dụng và hiệu quả của mình khi bạn dán phim cách nhiệt ô tô cao cấp SaDoFlim chính hãng mà công ty SaDoCo đã tìm hiểu và trãi nghiệm trên hàng nghìn xe đã thi công và lắp đặt hiệu quả, SaDoCo tự hào là nơi cung ứng phụ kiện dán phim cách nhiệt ô tô Cao Cấp SaDoFilm chính hãng. Với phương châm sức khỏe của bạn là quý nhất, chúng tôi chỉ nhập sản phẩm chất lượng nhất, hiệu quả nhất.

– Tia UVA chiếm 9.5% trong tổng lượng bức xạ mặt trời và gần như xuất hiện bất cứ nơi nào có ánh sáng mặt trời. Tia này có khả năng xuyên qua quần áo, cửa kính, vì vậy chúng có thể tác động trực tiếp đến chúng ta. Nhiều người được biết về tác hại mà tia UV (còn gọi là tia cực tím) có ảnh hưởng lên cơ thể người về da ở nhiều mức độ từ cháy nắng đến ung thư da…. Tuy nhiên nhiều người có thể không biết về những thiệt hại không nhỏ mà loại ánh sáng này nó có thể gây ra cho mắt người.

RANGE ROVER MODEL 2021 – Cận cảnh “Hoạt Động” thi công dán Dán Film Cách Nhiệt Ô tô Cao Cấp nhãn hiệu NTECH từ Hàn Quốc.

Tác dụng chính của dán phim cách nhiệt ô tô:

► Cách nhiệt tới 70%  Khiến nhiệt độ trong nhà hay trong xe luôn thấp hơn nhiệt độ thực ngoài trời khoảng 4 độ C.
► Ngăn chặn 99,9 % tia tử ngoại, tia cực tím gây hại (tia UV).
► Cản tới hơn 90% tia hồng ngoại nguồn gây nóng.

►Giảm thiểu chói lóa, méo hình giúp bạn lái xe an toàn hơn.
► Tạo không gian riêng tư, kín đáo cho người dùng và hành trang.
► Phim bảo vệ kính tăng độ an toàn cho người và nội thất.
► Nâng tầm thẩm mỹ cho xe.

RANGE ROVER MODEL 2021 – Cận cảnh “Hoạt Động” thi công dán Dán Film Cách Nhiệt Ô tô Cao Cấp nhãn hiệu NTECH từ Hàn Quốc.

– Với công dụng và hiệu quả của mình dán phim cách nhiệt ô tô cao cấp SaDoFlim chính hãng mà công ty SaDoCo đã tìm hiểu và trãi nghiệm trên hàng nghìn xe đã thi công và lắp đặt hiệu quả, SaDoCo tự hào là nơi cung ứng phụ kiện dán phim cách nhiệt ô tô ô tô Cao Cấp SaDoFilm chính hãng. Với phương châm sức khỏe của bạn là quý nhất, chúng tôi chỉ nhập sản phẩm chất lượng nhất, hiệu quả nhất.

RANGE ROVER MODEL 2021 – Cận cảnh “Hoạt Động” thi công dán Dán Film Cách Nhiệt Ô tô Cao Cấp nhãn hiệu NTECH từ Hàn Quốc.

– Phim cách nhiệt ô tô cao cấp SaDoFilm giúp xế yêu của bạn cách nhiệt được cấu tạo bởi nhiều lớp bằng cách tráng phủ chất hấp thụ tia hồng ngoại và tử ngoại (tia UV) lên bề mặt Polyester. Với mỗi hãng phim cách nhiệt có phương pháp sản xuất phim cách nhiệt với một phương pháp tráng phủ và nguyên liệu đặc thù riêng cho sản phẩm của mình.

► Nếu bạn quan tâm đến việc dán phim cách nhiệt chống nóng “HIỆU QUẢ” nhất, an toàn tuyệt đối và mang đến việc bảo vệ nội thất xe một cách “TOÀN DIỆN” và cũng như là bảo vệ “SỨC KHỎE” cho chính bản thân bạn và gia đình một cách tốt nhất thì hãy liên hệ chúng tôi SaDoFilm chuyên gia film cách nhiệt ô tô cao cấp chính hãng theo Hotline: 0938 561 701 – 0917 10 6869để được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Hoặc bạn có thể đến trực tiếp Showroom theo địa chỉ: Số 15 – 17, Đường 27, Phường An Khánh, Quận 2, Tp.Thủ Đức, Tp.HCM.

Chúc quý khách mạnh khỏe và thành công!

Võ Như Sáng
Sáng lập Sadoco
Sadoco.shop

Tìm hiểu thêm: Phim Cách Nhiệt Ô tô Cao Cấp Chính Hãng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *