Giới thiệu

Giữ vệ sinh! – Bảo vệ sàn jin với bộ ‘Thảm Lót Sàn Ô tô Cao Cấp SaDoMa chính hãng”

 Bí quyết, giúp xế yêu của bạn trở nên sang trọng ngay từ phần sàn xe!!! 

Phiền toái gây nên nhiều nhất mỗi khi bước lên xuống ở phần sàn xe, thế nên tuy một không gian nhỏ bé nhưng với thời gian hoạt động gắn liền với chủ xế hầu như suốt trên mọi nẻo đường và trong mọi khoảnh khác. Cho nên, phần thảm chân trở nên đóng vai trò không hề nhỏ phải không ạ?

Tôi có một người bạn, hiện anh ấy đang sở hữu nhãn hiệu BMW 520i đời 2015 với sở thích lái xe và hầu như thời gian dành cho việc di chuyển trên xe chiếm hết thời gian của anh ấy, và cũng vì vậy anh ấy rất kỹ về phần nội thất và không gian bên trong xe thì cần lúc nào cũng sạch bong, nhưng phần sàn vẫn cứ lấm lem và tốn nhiều thời gian cho việc vệ sinh mặc dù cũng rất kỹ ở đây! 

Bạn thấy rồi đó, qua câu chuyện của anh ấy về vấn đề ở phần thảm sàn cũng ảnh hưởng gây phiền toái không hề ít như ta nghĩ?

Bạn luôn cảm thấy vương vãi bụi bẩn ở phần sàn?
Phần nỉ sàn luôn hút mùi gây ẩm mốc khó chịu
Tuy đã vài lần thay thêm những bộ thảm lót nhựa thấy vẫn sục sịch không vừa ý.
Bạn muốn có điểm nhấn ở phần sàn quá đơn điệu màu sắc.
Bạn sợ phần nỉ sàn được giữ jin và không bị thấm mục

– Từ những ảnh hưởng ở phần sàn xe, tuy tác động không nhỏ đến cho xe, nhưng khiến bạn luôn cảm thấy mất tự tin trong việc sử dụng và mặc dù cũng dành nhiều thời gian cho việc chăm chút!!!
Giữ vệ sinh! – Bảo vệ sàn jin! Nâng tầm đẳng cấp cho xế yêu với bộ thảm lót sàn ô tô cao cấp.

Bí quyết bảo vệ sàn xe – Gia tăng sự sang trọng vượt bội Với những tính năng và ưu điểm từ bộ thảm lót sàn Ô tô cao cấp SaDoMa mang lại giúp xế yêu của bạn!

– Dưới tác động thường xuyên trong việc sử dụng. Phần sàn xe bị ảnh hưởng không nhỏ từ việc bám bẩn vì bụi, ngoài ra nước ẩm và những chất bám dính từ giày dép đã khiến phần sàn se của bạn trở nên “ẩm mốc” và gây nên mùi khó chịu. Ngoài việc gây mất vệ sinh, mất thời gian bảo quản và gây ảnh hưởng không nhỏ vì bạn đã dành nhiều thời gian cho khâu vệ sinh chăm sóc, phần sàn xe hút ẩm cũng khiến cho phần sắt si “mục gỉ sét” phải khiến cho bạn đáng lưu tâm. Có bao giờ bạn tự hỏi: “Có khi nào phần sàn xe của mình luôn được bảo quản, luôn được sạch sẽ và tiết kiệm thời gian trong khâu chăm sóc bảo quản tốt nhất!”.

– Có thể bạn chưa biết hoặc có nghe đến Bộ Thảm Lót Sàn Ô tô Cao Cấp SaDoMa – Chuyên quét sạch bụi bẩn, Giữ vệ sinh. Bảo vệ sàn jin, nhưng còn mơ hồ về tác dụng thật sự. Bài viết hôm nay thật sự sẽ hữu ích khi Tôi sẽ giúp bạn giải quyết 4 vấn đề để bạn hiểu thêm về bản chất SADOMA:

1.  SaDoMa là gì? 

– SaDoMa là Bộ Thảm Lót Sàn Ô tô được sản xuất bởi dây chuyền công nghệ hiện đại CNC với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm lành nghề lâu năm gia công tỉ mỉ bằng tay, bộ thảm lót sàn ô tô cao cấp SaDoMa có độ thẩm mỹ cao theo tiêu chuẩn “CHẤT LƯỢNG” chính hãng. Thảm lót sàn ô tô cao cấp SaDoMa giúp xế yêu của bạn luôn giữ “Vệ Sinh” ở phần sàn xe.

– Thảm lót sàn ô tô cao cấp SaDoMa được biết đến chính là một sản phẩm phụ kiện nằm ở phần sàn xe được hình thành từ thảm da kín sàn phía dưới, kết hợp với lớp thảm rối phía trên – Giải pháp hoàn hảo trong việc bảo quản, vệ sinh ở phần sàn xe cho cho các chủ xế. Là một sản phẩm tuyệt vời và thành công trong ngành phụ kiện với công nghệ cải tiến hiện đại nhất hiện nay. Sản phẩm được trải qua nghiêm ngặt, khắt khe từ kỹ sư gia công đến chuyên gia thâm niên lâu năm trong lĩnh vực phụ kiện Ô tô.

– Thảm lót sàn Ô tô Cao Cấp SaDoMa được cắt từ máy cắt CNC theo công nghệ hiện đại với hơn 30.000 dữ liệu form mẫu có sẳn được cập nhật liên tục. Với đội ngũ kỹ sư, đội ngũ thợ gia công lâu năm vơi nhiều kinh nghiệm và tỉ mỉ trong việc gia công sẽ giúp bạn hoàn thiện với một bộ thảm lót sàn “HOÀN TOÀN” ưng ý, vừa vặn nhất theo thể loại xe của bạn nhất.

– Hiện nay, với hơn 56 thương hiệu xe ô tô nổi tiếng trên thế giới đã chọn riêng cho mình nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm phẩm phụ kiện ô tô và thảm sàn nói riêng, với những tiêu chuẩn chính hãng như: “Khuôn mẫu phù hợp, chất liệu chất lượng, thân thiện với người sử dụng, độ thẩm mỹ và độ bền cao”.

2. SaDoMa Có Thành Phần Như Thế Nào?

– Từ những tính chất và ứng dụng trên, SaDoMa – Thảm Lót Sàn Ô tô Cao Cấp. Với thành phần nguyên liệu được chọn lọc nghiêm ngặt chính hãng, khắt khe theo tiêu chuẩn cao cấp. Với các tiêu chuẩn tính chất và chất lượng sau:

Thảm lót sàn ô tô cao cấp SADOMA gồm 3 phiên bản: “BASIC – PLATINUM – LUXURY”

►Tiêu chuẩn là bản Basic là mẫu da PU, còn hai bản còn lại là mẫu da cao cấp.

►Bản PLATINUM: được chọn mẫu da bề mặt là da phẳng – nhẵn dạng ‘ô vuông nhỏ và ô vuông lớn’ hình thoi hai đường chỉ.

► Bản LUXURY dưới dạng bề mặt kết cấu dạng sợi carbon gồm: dạng Carbon 3D vân sọc, dạng Carbon ánh kim và dạng Carbon sợi sọc ngang hoặc có thể dạng tấm dạng sợi.

Dữ liệu form luôn cải tiến và cập nhật liên tục

– Thời gian vận chuyển và đặt hàng nhanh chóng.Vì tất cả sản phẩm sau khi hoàn thiện cần được chọn lọc theo đúng thành phần, hàm lượng chất liệu giúp cho sản phẩm đạt được những tính năng trên, nên sản phẩm sẽ được giao đi với số lượng có hạn trong một ngày, Vì thế trong mỗi năm Bộ thảm lót sàn ô tô cao cấp SaDoMa – Bí quyết giữ vệ sinh, quét sạch bụi bẩn, bảo vệ sàn jin! – chỉ giao đến tận tay khách hàng 7000 bộ lưu hành trên toàn thế giới.

– Chắc hẳn đâu đó bạn sẽ bắt gặp các sản phẩm từ công ty SaDoCo tổ hợp với những sản phẩm đạt được tiêu chuẩn chất lượng chính hãng cao nhất hàng đầu hiện nay.

3. SaDoMa Có Công Dụng Gì?

– SaDoCo tin rằng với bộ thảm lót sàn ô tô cao cấp SaDoMa ngoài việc bảo quản, giữ vệ sinh cho phần sàn xe còn đấy chính “BÍ QUYẾT” nâng tầm đẳng cấp sang trọng cho nội thất xe của bạn.

 Độ bền cao
♦ Chịu nhiệt cao, không bắt lửa, kg biến dạng hay biến đổi co ngót bởi nhiệt độ của môi trường bên ngoài
♦ Sức căng bề mặt cao
 Không mùi: Thân thiện với sức khỏe của người sử dụng.
 Không thấm nước
♦ Ngân hàng dữ liệu form mẫu luôn cập nhật liên tục.
 Độ thẩm mỹ, độ bền cao
♦ Thời gian đặt hàng và sử dụng nhanh chóng.
 Mẫu mã đa dạng nhất, hiện đại nhất.

4. SaDoMa Có Nguồn Gốc Ra Sao?

– Thảm Lót Sàn Ô tô Cao Cấp SADOMA  được gia công sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng chính hãng từ công ty SaDoCo tổ hợp phụ kiện ô tô chất lượng cao. Với thành phần nguyên liệu đảm bảo về độ bền, có độ thẩm mỹ cao, thân thiện với môi trường và sức khỏe con người. Thành phần nguyên liệu được lựa chọn

100% Gia công HandMade với đội ngũ thợ, kỹ sư lành nghề và kinh nghiệm lâu năm.

– Với thành phần nguyên liệu được chọn lọc và trải qua quá trình xử lý nghiêm ngặt đảm bảo những tính năng như: 100% không mùi, chịu được nhiệt độ cao, không bị co ngót, không bị ảnh hưởng và thay đổi bởi nhiệt độ và mội trường bên ngoài và đặc biệt khi hoàn thành theo mẫu form may cho xe, bề mặt da luôn căng mịn mượt và dịu mát.
100% chất liệu da cao cấp không mùi
Khả năng chống thấm tuyệt vời cho sàn xe
Chịu nhiệt cao
Không bị co ngót ảnh hưởng bởi thời tiết
100% cắt từ máy CNC hiện đại

Hơn 30.000 dữ liệu form chuẩn được cập nhật liên tục
100% gia công HandMade bằng tay cẩn thận

Đội ngũ tư vấn phối mẫu kinh nghiệm lâu năm

Chế độ bảo hành chính hãng từ SaDoMa
Chính sách vận chuyển 100% miễn phí hoàn toàn

Tìm hiểu thêm: 

– Salepage (Tìm hiểu chi tiết về sản phẩm): https://bitly.com.vn/ty0ht7
– Kênh Youtobe: https://bitly.com.vn/vvq2el
– Trang thông tin về thảm lót sàn ô tô: https://bitly.com.vn/ty0ht7
– Trang thương hiệu: https://sadoco.shop/
– Fanpage sản phẩm: https://bitly.com.vn/7ofuwy
– Fanpage công ty: https://tinyurl.com/ycagjk6x

– Bạn thấy rồi đó, “hơn cả tuyệt vời” từ khi những sản phẩm chính hãng từ nhu cầu thực tiễn mà những băn khoăn, những trăn trở của từ bạn, chính vì thế mà chúng tôi, những chuyên gia thảm lót sàn SaDoMa đã cho ra đời những bộ thảm lót sàn theo những tiêu chuẩn khắt khe theo quy trình khép kín trên nhằm mang lại cho quý khách được sự “trãi nghiệm” tuyệt vời nhất từ sản phẩm ở công ty chúng tôi!

>> Để được trãi nghiệm sản phẩm, bạn có thể chọn phối mẫu theo những cách như bạn thích, hoặc dựa theo một số yếu tố như phong thủy, ngoài ra bạn có dựa theo một số mẫu chọn lắp nhiều theo thống kê về số lượng. Hoặc là bạn có thể nhắn tin hoặc liên hệ chuyên gia tư vấn theo số Hotline: 0938 561 701 – 0917 10 6869. Sản phẩm được giao hàng miễn phí toàn quốc tận nơi.

BẠN HÃY LẮNG NGHE NHỮNG: ‘ĐÁNH GIÁ’ + ‘TRÃI NGHIỆM’ DỊCH VỤ VÀ CHIA SẼ CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG TỪ CÔNG TY

– Chia sẽ cảm nhận ĐÁNH GIÁ từ Anh Nguyễn Hữu Vĩnh (38 tuổi, ngụ tại Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh). Anh Hiện đang sở hữu nhãn hiệu LandRover 2020 và đã từ là khách thân thuộc ở công ty Sadoco. Nay anh ấy mua thêm sản phẩm thảm lót sàn ô tô cao cấp cho “Xế Yêu” mà anh ấy mới mua. 

Qua chia sẽ cảm nhận và cũng như đánh giá của anh ‘Nguyễn Hữu Vĩnh’ về sản phẩm và dịch vụ từ công ty SaDoCo thì bạn thấy rồi đó, ngoài những sản phẩm tốt và có giá trị chất lượng sử dụng cao thì dịch vụ về sau bán hàng cũng như chế độ “chăm sóc và bảo hành, bảo trì” để nâng cao vết điểm son cho công ty, cho sản phẩm dịch vụ của bạn, từ một vị khách hàng kỹ tính hài lòng thì sẽ giúp chất lượng dịch vụ và sản phẩm của công ty bạn luôn được xây dựng và nâng cao phải không ạ?.

– Lắng nghe trãi nghiệm chân thật nhất từ Anh Hoàng Minh Quân (Một doanh nhân thành đạt trong lĩnh vực công nghệ thông tin, hiện đang ngụ tại Quận Hoàng Mai, Tp. Hà Nội) đã chọn sử dụng sản phẩm thảm lót sàn từ công ty SaDoCo tổ hợp. “Giữ vệ sinh! – Bảo vệ sàn jin là tiêu chí hàng đầu, đồng thời giúp mang đến cho XẾ YÊU một không gian nội thất hài hòa, sang trọng và lịch lãm nữa thì càng tuyệt. Bạn cùng SaDoMa – Thảm lót sàn ô tô cao cấp 

– Bạn thấy rồi đó, qua câu chuyện về cảm nhận – đánh giá về của Anh Hoàng Minh Quân, bạn sẽ thấy là sản phẩm sẽ đi đôi với chất lượng sản phẩm và đồng thời sẽ gắn liền với chất lượng dịch vụ. Và đây là ‘YẾU TỐ’ cốt lõi tiên quyết mà công ty hướng đến và hoàn thiện để trở thành điểm lựa chọn ‘ĐÁNG TIN CẬY’ trong thời kỳ hiện đại về công nghệ thông tin rộng rãi như hiện nay.

======================

Cận cảnh “Khoảnh khắc” Hoạt Động Lắp Đặt và Bàn Giao.

SaDoCo cam kết mang lại cho bạn những lợi ích khi sử dụng bộ đệm hơi ô tô cao cấp SaDoRa chính hãng cho xế yêu của bạn.

SỰ ĐÁNH GIÁ CÁC CHUYÊN GIA:

►Hiện nay các sản phẩm trôi nổi không chính hãng ngoài thị trường thông thường sẽ “giống giống” nhau về “mẫu mã” cũng như kiểu dáng, tuy nhiên thời gian chỉ có thể sử dụng thường từ 3 đến 6 tháng. Ngoài ra, nếu thành phần hàm lượng chất liệu nếu không đủ đạt “Chất Lượng” theo tiêu chuẩn sẽ gây nên những tình trạng như xuống cấp, nhăn dúm và bốc mùi … khiến gây ảnh hưởng sức khỏe cho bạn và người thân trong gia đình nếu đưa vào sử dụng.

ĐÔI NÉT VỀ ÔNG VÕ NHƯ SÁNG
GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH & SÁNG LẬP CÔNG TY SADOCO.

– Với nổ lực phấn đấu và vươn lên không ngừng để phát triển từ những thực tiễn và những trải nghiệm thực tế trong quá trình học tập ở trường và làm việc ở doanh nghiệp. Trong suốt quá trình làm việc chính hãng ô tô từ 2006 đến 2012 sau khi tốt nghiệp sữa chữa ô tô trường CDKT Cao Thắng, cũng tại đây với hệ sức nóng của việc tôi luyện theo tiêu chuẩn chính hãng các Tep của TOYOTA, HYUNDAI, … và đồng thời Anh cũng đã nâng cấp thêm riêng cho mình kiến thức ở trường đại học sư phạm kỹ thuật TP.HCM trong suốt ngần khoảng thời gian ấy,

Tại ngay môi trường làm việc: “Với tất cả các hệ thống trong xe, từ cơ bản đến chuyên sâu và lên tầm master ở việc chuẩn đoán”. Sau thời gian một năm anh đã thành thạo và kinh nghiệm cũng từ đó được nhân lên.

– Từ 2012 đến 2015 anh quyết định thôi việc ở công ty và xây dựng mới cho mình bằng việc xây mô hình doanh nghiệp dịch vụ, cũng từ đây và mỗi ngày anh cũng trãi qua các ngành trong hệ chuổi sản phẩm dịch vụ như: “Mở garace sữa chữa, dịch vụ mua & bán (ký gửi ô tô đã qua sử dụng), kinh doanh phụ tùng ô tô và phụ kiện ô tô, thế nên cũng từ đây và sau khoảng thời gian ấy anh đã “ĐÚC KẾT” & “ĐỊNH HÌNH” riêng cho mình thương hiệu SaDoCo với hệ thống công ty SaDo Auto Group – “Tổ Hợp Phụ Kiện Ô tô Cao Cấp”.

Chuyên sâu về lĩnh vực phụ kiện ô tô cao cấp theo tiêu chuẩn chính hãng và đạt chất lượng cao.
Để có được lượng thông tin và kiến thức trang bị cho “Xế Yêu” của mình từ những chia sẽ mà Anh Võ Như Sáng xây dựng được ở Kênh Thông Tin Kết Nối đến cho mọi người như website công ty một cách dễ dàng nhất và nhanh chóng nhất, dễ hiểu nhất.
=========================
CÔNG TY CỔ PHẦN SADOCO LÀ GÌ?

SaDoCo được biết đến là một “HÃNG” Thương Hiệu sản phẩm “PHỤ KIỆN Ô TÔ CAO CẤP”  gồm 73 sản phẩm được tách ra làm 13 nhóm “THƯƠNG HIỆU/SẢN PHẨM” được chia ra làm 3 dòng:

–  Dòng sản phẩm thương mại
–  Dòng sản phẩm “DỊCH VỤ”
–  Dòng sản phẩm Nâp Cấp, Độ Chế theo gói.

Từ đó giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc “DỄ NHỚ, DỄ TÌM KIẾM, & dễ Chăm sóc, Bảo Hành”. Với tên gọi dễ dàng trong việc kết nối gốc SaDo với các nhãn hiệu sản phẩm trong công ty đó chính là: SaDo Auto Group – Tổ Hợp Phụ Kiện Ô tô Cao Cấp.

Tuy SaDo Auto Group đã hoạt động hơn 11 năm trong lĩnh vực Ô tô nói chung và hơn 7 năm trong lĩnh vực “Phụ Kiện Ô tô Cao Cấp” nói riêng. Và được truyền lửa từ Anh Võ Như Sáng, xuất thuân từ một kỹ sư trẻ đã tốt nghiệp qua trường “kỹ thuật Cao Thắng” từ 2006 và Anh đã bắt tay làm việc tại một Hãng Ô tô về mảng Service/sữa chữa chuyên cho các dòng xe du lịch mới nhất.

Cũng từ môi trường làm việc ở đây, anh đã cố gắng tìm tòi và phấn đấu đạt được vị trí tốt nhất, và giỏi nhất về lĩnh vực sữa chữa và chăm sóc xe, đồng thời sau thời gian làm ban ngày từ năm 2008 anh cũng đã “Bổ Sung” kiến thức riêng thêm cho mình vào sau giờ làm ở trường “ĐHSP Kỹ Thuật TP.HCM” và cũng Hoàn thành luôn từ 2012.

>> Nên đây cũng chính là “Lý Do Tại Sao” Công ty SaDo Auto Group – Tổ Hợp Phụ Kiện Ô tô rất dễ dàng tư vấn và hỗ trợ về kỹ thuật cho quý “KHÁCH HÀNG” nhanh chóng, dễ dàng và dễ hiểu ạ! 

Qua quá trình học hỏi, công tác và trãi nghiệm nhiều thực tế, và đồng thời Anh Võ Như Sáng đã hun đúc xây dựng và hình thành nên cho mình SaDo Auto Group – Tổ Hợp Phụ Kiện Ô tô Cao Cấp, Với tên gọi ở GPDKKD là CTY CP SADOCO ạ.

Và Phát triển với 4 Tiêu Chí:

+ Xây Dựng Đội Ngũ: tư vấn kinh nghiệm, kiến thức cập nhật liên tục.
+ Kỹ Thuật: Chuyên nghiệp, thợ lành nghề
+ Đối Tác/Đại lý: Uy tín, trách nhiệm
+ CSKH/Hướng đến Bảo Hành Điện tử

 

CÔNG TY CỔ PHẦN PHỤ KIỆN Ô TÔ SADOCO
HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?

Một ngày làm việc hiệu quả từ Công ty SaDo Auto Group – “Tổ Hợp Phụ Kiện Ô tô Cao Cấp”.

 Đến với SaDoCo bạn sẽ nhận được chất lượng dịch vụ và sản phẩm phụ kiện đạt tiêu chuẩn hàng đầu. SaDoCo luôn sẵn sàng chăm sóc cho hàng triệu “Xế Yêu” cho cộng đồng người Việt. 

 Bạn hãy lưu số điện thoại Hotline: 0938 561 701 – 0917 10 6869 khi cần thiết cứ để lại tin nhắn và gọi cho SaDoCo để giải quyết các vấn đề về phụ kiện cho “Xế Yêu” của bạn nhé!

BẢNG GIÁ:

➡ MUA NGAY HÔM NAY để được giá ưu đãi, chỉ dành cho 300 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN TRONG TUẦN, hệ thống tự động cập nhật khi đủ 300 khách hàng và không còn ưu đãi.


♻ Do nhu cầu MỞ RỘNG THỊ TRƯỜNG trên toàn quốc. Từ ngày 20/05/2019, công ty SaDCo áp dụng chính sách CHIẾT KHẤU HẤP DẪN dành cho các Đối Tác & Đại Lý cả nước, vui lòng liên hệ SaDoCo để có giá tốt.


Bản đồ chỉ dẫn đến:

 

Địa Chỉ: Số 17, Đường 27, Phường An Khánh, Quận 2, Tp. Thủ Đức – TP. HCM.
Ghi Chú: Kế bên ngân hàng Vib – 136 Trần não sẽ có đường 27.
Người liên lạc: Võ Như Sáng – Giám Đốc
Di Động: 0917 10 6869
Email: Info@sadoco.com
W: www.VoNhuSang.Com,

Đã có trên 1000 nhãn hiệu xe ô tô đã quan tâm và đặt mua sản phẩm phụ kiện Ô tô Cao Cấp từ Công ty SaDo Auto Group – Tổ Hợp Phụ Kiện Ô tô Cao Cấp Chính Hãng và 95% trong số đó đã lắp đặt & trang bị thành công cho “Xế Yêu” của mình. Nếu đã đưa ra được quyết định cho bản thân vậy bạn còn chần chờ gì nữa?

Xin hãy chia sẽ cho chúng tôi khi bạn sử dụng sản phẩm, mọi ý kiến của bạn sẽ giúp chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn về chất lượng và dịch vụ.

Lưu ý: Tác dụng của mỗi dòng sản phẩm phụ kiện ô tô chính hãng ở SaDoCo ngoài sự mang lại nhiều tác dụng từ việc “Lắp Mới” về tính năng tiện ích đồng thời làm bổ trợ giúp nâng cao độ bền cũng như tuổi thọ của xe mà các sản phẩm thiết bị & phụ kiện chính hãng sẽ phát huy tác dụng tốt, ngược lại không ảnh hưởng gì đến kết cấu nguyên thủy, nguyên bản của xe bạn nhé.

➡ Hãy gọi hoặc nhắn tin với chúng tôi để được tư vấn chu đáo nhất về phụ kiện nội thất cho “Xế Yêu” của bạn!

Chúc quý khách thành công, mạnh khỏe và hạnh phúc!